Liên Hệ

Liên Hệ

Gia Sư Đà Nẵng

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà ở Đà Nẵng

Trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng cung cấp gia sư đến nhà học viên dạy kèm tiếng Nhật cơ bản đến nâng cao
Sự trăn trở cho việc học môn tiếng Nhật cho mình sẽ được giải quyết với cách tư duy riêng biệt của Văn phòng, đảm bảo cho bạn cảm thấy “vì có gia sư có kinh nghiệm về tiếng Nhật và Việt ngữ song song giảng dạy nên tôi đã có thể hiểu từng chi tiết”, ”việc đề cao học lại tiết trước, trong tiết học, nhất định có thể dần dần hiểu được, nói được, sử dụng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với giáo viên bằng các bài đàm thoại thực tại với gia sư ”.

>>> Bạn muốn tìm thêm gia su day dan organ tai da nang
Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà ở Đà Nẵng

Đáp ứng người dạy môn tiếng Nhật tại Đà Nẵng bảo đảm về hiệu quả giảng dạy của hàng ngũ giáo viên tiếng Nhật của trung tâm với các thầy cô giáo, sinh viên giỏi tuyển từ các trường ĐH đang học môn Nhật ngữ và các gia sư ngoại ngữ giỏi, phương pháp sư phạm và nhiệt tình. Dịch vụ chúng tôi với đa số thầy cô giáo môn tiếng dạy kèm tiếng nhật tại gia đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kĩ năng giảng dạy tiếng Nhật tận nhà, đáp ứng cho các bạn học viên học Nhật ngữ đơn giản mà hiệu quả nhất. Đến với lớp học tiếng Nhật các bạn sẽ được:
- Chuyên nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao
- Luyện thi cử cấp độ tiếng Nhật: N5, N4, N3…
- Dạy nói và viết theo từng cấp độ.

>>> Trung tâm còn nhận Gia sư dạy lớp 10 ở đà nẵng
Tùy theo nhu cầu, cấp độ và sự tiếp thu của từng học viên mà giáo viên nam nữ tiếng Nhật tài sẽ đưa ra bài vở, có cách dạy ăn nhập, giúp các bạn học viên dần dần tiếp cận với tiếng nói Nhật Bản một cách hiệu quả nhất.
Trung Tam Gia Su Tại Đà Nẵng Chúng Tôi Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Các Quận: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang.

Lưu ý: Trung tâm sẽ cho thầy cô giáo dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng giáo viên nam nữ của Trung tâm.
Mọi thắc mắc cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tận nhà tại đà nẵng xin liên hệ với văn phòng để được đáp ứng tốt hơn.
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Liên hê: 0906.549.387 (Thầy Linh)

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà ở Đà Nẵng
  • Tiêu Đề : Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà ở Đà Nẵng
  • Người Đăng :
  • Thời Gian : 00:04
  • Thư Mục :
Top